Thuê giáo nêm tại Bắc Ninh

CHO THUÊ GIÁO NÊM TẠI BẮC NINH

Trong xu thế ngành công nghiệp xây dựng đang không ngừng phát triển hiện nay thì thuê giàn giáo để phục vụ cho các công trình là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, trên thực tế có quá nhiều đơn vị đang kinh doanh mua bán, cho thuê giàn giáo tạo gây ra không ít khó khăn đối với người sử dụng. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê giáo nêm tại Bắc Ninh thì đừng vội bỏ qua các lưu ý dưới đây nhé.

1. Dịch vụ cho thuê giáo nêm tại Bắc Ninh

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cho thuê giáo nêm tại Bắc Ninh để phục vụ cho hoạt động xây dựng công trình. Nếu chủ thầu chỉ thực hiện xây dựng trong thời gian ngắn với các hạng mục ngắn hạn hoặc chi phí có hạn thì việc thuê giàn giáo sẽ là một ý tưởng tuyệt vời và giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều.

Không chỉ riêng sản phẩm giáo nêm mà các đơn vị cung ứng giàn giáo còn hỗ trợ cung cấp tất cả các sản phẩm liên quan như cầu thang giàn giáo, giàn giáo khung… với nhiều mẫu mã hết sức đa dạng.

Với việc thuê giàn giáo, khách hàng chỉ cần bỏ ra rất ít chi phí, chỉ bằng khoảng 1/4 so với số tiền bỏ ra mua giàn giáo mới. Do đó, việc thuê giàn giáo sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí cho chủ thầu, và đặc biệt phù hợp với các công trình có thời gian ngắn.

Tuy nhiên, nếu như bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong chọn thuê giàn giáo hoặc không có kiến thức nhất định về các loại giàn giáo trên thị trường thì rất dễ bị chặt chém hoặc bị các cơ sở cho thuê sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng trực tiếp đến tiến độ công trình cũng như an toàn lao động.

Trên thực tế, có rát nhiều doanh nghiệp đẩy mạnh quảng bá, truyền thông sản phẩm với các hình ảnh đẹp, chương trình hấp dẫn nhưng tới khi tìm đến thì lại khác xa. Giàn giáo không đạt tiêu chuẩn, cũ kỹ, không đồng bộ… rất mất thời gian của khách hàng.

Vì vậy, nếu như đang có nhu cầu thuê giàn giáo thì tốt nhất bạn nên trang bị cho mình kiến thức đầy đủ về các loại giàn giáo và sản phẩm liên quan. Đồng thời, cũng nên tìm hiểu về phản hồi từ những người trong ngành để tìm ra sản phẩm phù hợp nhất, chất lượng cao nhất.

cho-thue-gian-giao

2. Các lưu ý khi thuê giáo nêm tại Bắc Ninh

Như đã nói ở trên, trên thị trường có nhiều loại giàn giáo kém chất lượng vì thế khi mua chúng ta cần chú ý tới các lưu ý sau để hạn chế tối đa các rủi ro có thể gặp:

– Tham khảo thông tin về nơi cho thuê giàn giáo

Cụ thể, chúng ta cần tham khảo thông tin từ nhiều nguồn, từ những người đã sử dụng dịch vụ ở đơn vị đó, so sánh với các đơn vị cho thuê giàn giáo khác về các tiêu chí như chất lượng giàn giáo, giá cả, dịch vụ chăm sóc khách hàng… Từ đó, bạn có thể tổng hợp và lựa chọn cho mình đơn vị cho thuê giáo nêm tại Bắc Ninh uy tín nhất.

– Nên tới thuê trực tiếp

Trăm nghe không bằng một thấy, chúng ta nên tới địa điểm thuê để trực tiếp đánh giá chất lượng của giàn giáo, đồng thời thỏa thuận với chủ đơn vị để có mức giá thuê phù hợp. Chúng ta nên lưu ý tìm hiểu ít nhất 2 – 3 địa điểm trước khi quyết định chọn doanh nghiệp mà mình ưng ý nhất.

Công ty giàn giáo Miro tự tin là một trong những đơn vị hàng về đầu lĩnh vực cung cấp và cho thuê giàn giáo nêm. Với nhiều năm trong kinh nghiệm trong lĩnh vực giàn giáo, Giàn giáo Miro sẽ đem đến sự hài loài cho quý khách hàng.

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ SẢN PHẨM TỐT NHẤT CHO CÔNG TRÌNH CỦA BẠN.

CÔNG TY GIÀN GIÁO MIRO

Địa chỉ: TDP.Đông Ba – P.Thượng Cát – Q.Bắc Từ Liêm – Tp.Hà Nội

Gmail: giangiaohoanthien@gmail.com

Điện Thoại: 0915.866.593 – 0987.256.186

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *