Những điều cần chú ý khi mua giáo nêm giá rẻ

Giàn giáo nêm giá rẻ chính là con dao hai lưỡi mà người tiêu dùng khó mà có thể nhận ra. Nhưng trước khi đưa ra quyết định mua giáo nêm bạn cần phải cân nhắc những điều liên quan đến nhau. Ví dụ như giá rẻ sẽ có chất lượng sản phẩm như thế nào. Trong bài viết này tôi sẽ giúp bạn nhận ra sớm nhất trước khi mua giáo nêm này.

Mua giáo nêm giá rẻ cần phải lưu ý:

1, Chất lượng

Chúng ta đã biết giàn giáo nêm rẻ, phải quan tâm đến chất lượng, giá rẻ này nó sẽ có 2 mặt của nó.

  • Thứ nhất: giá rẻ vì là hàng cũ, có thể sản phẩm giáo nêm đã qua sử dụng nên người bán đã bán với giá rẻ để thanh lý cho đỡ chật nhà. Giáo nêm cũ giá rẻ sẽ ẩn chứa những điều sau: sử dụng lâu các linh kiện cũng như các mỗi liên kết sẽ bị oxi hóa, nếu bạn sử dụng sẽ có thể gây tai nạn đáng tiếc.
  • Thứ hai: giá rẻ vì hàng kém chất lượng, thường thì chiêu trò này cũng khó mà bạn có thể nhận ra, vì họ là người sản xuất ra chúng, họ biết chúng làm từ đâu và làm từ chất liệu gì? Có thể là thép mỏng với chất lượng thép kém, sau một thơi gian sử dụng sẽ bị ôxi hóa, vì vậy việc sử dụng vô cùng thiếu an toàn.

Hai điểm trên bạn cần chú ý để tránh tiền mất tật mang. Một sản phẩm giáo nêm chất lượng phải làm từ thép hoặc gang thép có độ dày lớn và các loại thép đạt tiêu chuẩn chất lượng mới có thể sản xuất ra sản phẩm đạt yêu cầu kỹ thuật.

2, Giá của giáo nêm

Để cấu thành lên giá của giáo nêm sản phẩm đặc biệt trong giàn giáo xây dựng cần đến rất nhiều yếu tố như: giá nguyên vật liệu là thép, giá vật tư phụ, giá nhân công, chi phí quản lý… trong đó giá thép nguyên liệu chiếm % lớn nhất về giá thành của giàn giáo. Khi nhận được sự chào đón này của các đơn vị cung cấp, bạn cần yêu cầu họ đưa ra mức giá xem có khớp với mức giá thị trường không. Nếu chênh lệch quá nhiều bạn cần cân nhắc thật kỹ hoặc sẽ từ chối họ không mua sản phẩm đó.

mua giàn giáo nêm

3, Mức độ uy tín của nhà cung cấp giáo nêm

Trước khi quyết định mua giáo nêm bạn cần tham khảo các thương hiệu nhà cung cấp uy tín nhất trên thị trường thông qua việc tìm hiểu từ các đối tác xây dựng, trên internet…. Nếu thương hiệu đó không tồn tại trong danh sách của bạn thì bạn cần cân nhắc và không nên nói chuyện với họ, vì có thể họ sẽ giở ra nhiều chiêu trò để lôi kéo bạn với sản phẩm của họ.

Trên cơ sở xem xét các yếu tố kết hợp trên, thật đúng đắn và thấu đáo khi ra quyết định mua giáo nêm giá rẻ. Bởi sản phẩm khi vào sử dụng chính là rất nhiều tính mạng con người đang nằm trong sự lựa chọn của bạn.

Vậy điều quan trọng bạn cần phải nhớ tránh những sản phảm xây dựng giá rẻ, ưu tiên sản phẩm đến từ nhà sản xuất uy tín để chất lượng và sự an toàn luôn được đảm bảo.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐỊA CHỈ: TDP.ĐÔNG BA – P.THƯỢNG CÁT – BẮC TỪ LIÊM – HN

SỐ ĐIỆN THOẠI: 0987.256.186

EMAIL: giangiaohoanthien@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *